LỜI MỜI HỢP TÁC

LỜI MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý khách hàng yêu thích kinh doanh Online

Công ty TNHH DƯỢC – MỸ PHẨM NEIDI VIỆT THÁI – nhãn hàng Mỹ phẩm VT.Olwen xin gửi đến quý nhà phân phối, đại lý và những cá nhân yêu thích kinh doanh Online lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty TNHH DƯỢC – MỸ PHẨM NEIDI VIỆT THÁI chuyên sản xuất – gia công mỹ phẩm với nguyên liệu chính là thành phần từ thiên nhiên, chúng tôi luôn tìm hiểu và nghiên cứu để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng – an toàn – phù hợp với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của khách hàng, nổi bật trong đó phải kể đến là BODY BƠ SỮA VT.OLWEN – Mỹ phẩm VT.Olwen.


BODY BƠ SỮA VT.OLWEN được chiết xuất từ dưỡng chất bơ thiên nhiên 100%, an toàn – hiệu quả cho người tiêu dùng. Sản phẩm đã thông qua quá trình kiểm nghiệm của Bộ Y Tế và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm đã dành được sự yêu thích tin dùng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng như dành được sự quan tâm của các mặt báo Online như tingiaitri247.net, baonguoitieudung.net, doanhnhancuoituan.net, tingioitre.vn, …

Nay do nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh, Công ty TNHH DƯỢC – MỸ PHẨM NEIDI VIỆT THÁI – nhãn hàng Mỹ phẩm VT.Olwen mong muốn được hợp tác với các nhà phân phối – đại lý – cá nhân yêu thích công việc kinh doanh Online, nhằm đẩy mạnh hoạt động phân phối sản phẩm đến gần hơn và phổ biến hơn với người tiêu dùng. Công ty chúng tôi luôn dành nhiều chính sách ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn để hỗ trợ và khuyến khích các nhà phân phối – đại lý – cá nhân hợp tác với công ty trong quá trình kinh doanh Online dòng BODY BƠ SỮA VT.OLWEN.

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.
Công ty TNHH DƯỢC – MỸ PHẨM NEIDI VIỆT THÁI trân trọng cảm ơn và kính chào!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC – MỸ PHẨM NEIDI VIỆT THÁI
Địa chỉ:
53B, Nguyễn Văn Cự, P.Tân Tạo A, Bình Tân, TP.HCM
Webside: http://vtolwen.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VT.Olwen/

Video Clip